Có nên đặt may áo khoác bảo hộ 3 lớp không? Nên chọn may vải gì?

áo khoác bảo hộ 3 lớp

Áo khoác bảo hộ 3 lớp được may dày dặn, sử dụng trong các kho lạnh, nhân viên làm việc ở ngoài trời trong mùa đông. Do thiết kế đặc biệt nên áo khoác 3 lớp dày dặn hơn hẳn những loại áo thông thường và giữ ấm tốt nhất. 

Cấu tạo của áo khoác bảo hộ 3 lớp

 áo khoác 3 lớp
Cấu tạo áo khoác 3 lớp

Để hiểu rõ về thiết kế áo khoác 3 lớp, Phú Tăng sẽ phân tích chi tiết về cấu tạo của loại áo khoác này cho quý khách hàng hiểu rõ. Cấu tạo chi tiết của áo khoác bao gồm:

  • 1 lớp vải gió hoặc vải chống thấm bên ngoài. Tác dụng của lớp vải này là chắn gió, chống thấm trong điều kiện mưa nhỏ, mưa bụi. 
  • Lớp nỉ ấm áp ở giữa giúp giữ nhiệt tốt nhất cho cơ thể
  • Lớp lót gió bên trong giúp cho người mặc có cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng. Đây cũng là lớp bảo vệ lớp vải nỉ bên trong bền bỉ hơn. 

Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà các lớp của áo khoác 3 lớp sẽ được thay đổi cho phù hợp. Một số phụ kiện của áo 3 lớp. Như: túi áo 2 bên, túi áo ngực có khóa, phần cúc cài…  Trong một số trường hợp đặc biệt, áo khoác 3 lớp có mũ và kính chắn làm bằng nhựa trong. 

Áo khoác bảo hộ 3 lớp sử dụng trong những trường hợp nào?

Do khả năng giữ ấm cực tốt nên ở điều kiện thông thường rất ít sử dụng đến áo khoác bảo hộ 3 lớp. Thông thường, bạn sẽ thấy áo khoác nàu trong một số trường hợp như:

Sử dụng cho nhân viên kho lạnh 

Do điều kiện trong kho lạnh thường dưới 10 độ C. Thế nên các nhân viên kho lạnh phải sử dụng áo khoác để bảo vệ thân thể. Áo khoác 3 lớp là phụ kiện không thể thiếu cho nhân viên khi làm việc trong kho lạnh. Tùy theo công việc cụ thể của nhân viên, thiết kế áo khoác bảo hộ 3 lớp sẽ có màu sắc khác nhau, có bo tay bằng chun hoặc không. 

Dùng cho người hay di chuyển, làm việc ngoài trời vào mùa đông

Ở những nơi có mùa đông khắc nghiệt, nhiệt độ dưới 10 độ C cũng sẽ sử dụng loại áo khoác này. Khi di chuyển ngoài trời giá rét, có gió, áo khoác 3 lớp là lựa chọn thích hợp nhất. Hoặc những nhân viên bảo vệ làm việc ngoài trời. Các nhân viên, kỹ sư công trình. Phượt thủ di chuyển vào mùa đông trên đường…

Áo khoác
Áo khoác dày dặn đặc biệt

Đặt may áo khoác bảo hộ 3 lớp ở đâu? 

Sau khi hiểu rõ những đặc điểm của áo khoác 3 lớp, bạn muốn đặt may cho nhân viên mình sử dụng? Liệu chọn đơn vị may áo khoác nào đảm bảo chất lượng và có đa dạng mẫu vải? 

Giới thiệu đến bạn công ty Dệt may Phú Tăng – Địa chỉ may áo khoác đồng phục số 1 trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phú Tăng sẽ tư vấn cho bạn loại vải và thiết kế phù hợp với yêu cầu công việc. Đối với những khách hàng đặt may đồng phục số lượng lớn, công ty sẽ có ưu đãi giá đặc biệt. Phú Tăng cam kết đồng phục áo khoác đẹp. Cam kết chỉn chu đến từng đường kim mũi chỉ. 

Khi đặt may đồng phục, bạn sẽ được ký kết hợp đồng may chuyên nghiệp. Căn cứ theo hợp đồng bạn sẽ nhận báo giá cụ thể, thời gian trả áo khoác theo yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Dệt may Phú Tăng theo hotline: 0982 656 192.

One thought on “Có nên đặt may áo khoác bảo hộ 3 lớp không? Nên chọn may vải gì?

  1. Pingback: Địa chỉ may quần áo bảo hộ vải kaki số 1 trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *