Đặt may áo khoác bảo vệ lót lông ở đâu giá tốt nhất?

Áo khoác bảo vệ lót lông là lựa chọn thông minh cho đồng phục mùa đông. Yêu cầu của đồng phục cần vừa giữ ấm tốt, vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mặc. Bạn muốn tìm đơn vị đặt may áo khoác bảo vệ lót lông ở đâu giá tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt nhất. 

Lưu ý khi chọn địa chỉ đặt may áo khoác bảo vệ lót lông 

Khi cần áo khoác bảo vệ lót lông, bạn nên tham khảo trước các mẫu vải. Bởi, cùng là chất liệu lông lót bên trong nhưng mỗi chất liệu khác nhau giá thành sẽ khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu lông lót bình dân, giá rẻ. Hoặc mẫu lông cừu cao cấp, êm ái và mềm mại. Chất liệu lông cừu hiện nay được sử dụng nhiều trong các mẫu áo khoác cao cấp.

Ngoài lớp lông lót bên trong, lớp vải chính của áo khoác cũng rất quan trọng. Lớp vải này cần có độ bền tốt, mặt vải mịn. Đồng thời, vải chính nên chống bám bụi để giúp đồng phục dễ dàng giặt sạch. 

Khi đã chọn được vải may, bạn nên cân nhắc đến kiểu dáng áo khoác. Do nhân viên trong công ty sẽ có nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn nên chọn kiểu dáng áo khoác mà các nhân viên đều có thể mặc được. Như vậy, khi mặc đồng phục, nhân viên sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin. 

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất là đơn vị đặt may áo khoác. Bởi, thành phẩm của bạn có đẹp hay không sẽ do đơn vị may quyết định. Nên chọn đơn vị may có kinh nghiệm lâu năm. Như vậy, chất lượng đồng phục sẽ đẹp, đường may sẽ chỉn chu. Ngoài ra, cũng nên tham khảo trước giá may đồng phục để chủ động kinh phí. 

Xem thêm: Top 1 đơn vị may đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

Dệt may Phú Tăng – Địa chỉ may áo khoác bảo vệ lót lông uy tín

Nguồn vải sẵn có nên giá may áo khoác cực tốt

Khác với những công ty may khác cần nhập từng lô vải để phục vụ khách hàng may đồ. Phú Tăng có sẵn lô vải trong kho với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp kho vải của công ty để chọn lựa loại vải phù hợp nhất. 

Nhân lực lành nghề, đảm bảo chất lượng đồng phục đẹp nhất 

áo khoác
Đường chỉ may áo khoác lót lông đẹp, chỉn chu

Sở hữu đội ngũ nhân viên may lành nghề, tận tâm với từng sản phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng áo khoác của mình được may đúng chuẩn from, dáng theo yêu cầu. 

Giao áo khoác đồng phục đúng hạn đúng thời hạn 

Chúng tôi hiểu rằng, đơn vị bạn cần đồng phục cho nhân viên càng sớm càng tốt. Do đó, ngay sau khi nhận đơn hàng, Phú Tăng sẽ đốc thú nhân viên để hoàn thành đồng phục. Thông thường, bạn sẽ nhận được số lượng đồng phục theo yêu cầu sau 5 – 7 ngày từ khi đặt hàng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ in logo, thêu logo công ty lên áo đồng phục.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã biết nên đặt may áo khoác bảo vệ lót lông ở đâu giá tốt rồi đúng không nào. Phú Tăng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, liên hệ ngay 0982 656 192 để được hỗ trợ.

One thought on “Đặt may áo khoác bảo vệ lót lông ở đâu giá tốt nhất?

  1. Pingback: Áo gió bảo hộ lao động - Lựa chọn số 1 khi đặt may áo khoác đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *