Địa chỉ mua quần áo bảo hộ ở Tp HCM rẻ, đẹp

quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ ở Tp.HCM có đa dạng chủng loại và đơn vị cung cấp. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu chất lượng, quần áo bảo hộ đẹp và giá rẻ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua quần áo bảo hộ ở Tp HCM vừa đẹp, vừa rẻ. 

Điều cần biết trước khi mua quần áo bảo hộ 

Tp HCM là trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. Nơi đây tập trung đa số các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn nên nhu cầu về quần áo bảo hộ cũng rất cao. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, không ít các công ty bán quần áo bảo hộ, may sẵn đồ bảo hộ ra đời. 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua đồ bảo hộ đặt sẵn theo mẫu mã, kích thước tùy chọn. Thế nhưng, để có thể sở hữu được đồ bảo hộ chất lượng, bạn nên tìm đơn vị cung cấp uy tín. Một số lưu ý khi tìm mua quần áo bảo hộ ở Tp.HCM:

Quan tâm đến chất liệu vải quần áo bảo hộ 

 chất liệu vải quần áo bảo hộ
Quan tâm đến chất liệu vải quần áo bảo hộ khi đặt may

Chất liệu đồ bảo hộ nên chọn loại vải có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt. Trong quá trình lao động, đồ bảo hộ sẽ giúp bảo vệ người lao động trước nắng, mưa. Nên, chất liệu đồ bảo hộ cần bền bỉ, chống bai màu. Ngoài ra, thấm hút mồ hôi tốt để quá trình làm việc người lao động không cảm thấy bí bách, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Xem thêm: Cách chọn mua quần áo bảo hộ công nhân chất lượng tốt, ưu việt

Chọn kiểu dáng đồ bảo hộ sao cho phù hợp với công việc 

Vì sao bạn cần quan tâm đến kiểu dáng của đồ bảo hộ? Bởi, kiểu dáng đồ bảo hộ làm sao vừa đẹp, vừa hợp thời trang để người lao động mặc vào thấy tự tin nhất. Đồng thời, đồ bảo hộ cũng cần phải thoải mái nhất để khi mặc vào không ảnh hưởng đến vận động trong công việc. 

Có in logo thương hiệu trên đồ bảo hộ

Quần áo bảo hộ của người lao động đại diện cho doanh nghiệp. Sử dụng logo thương hiệu trên đồ bảo hộ cũng là cách giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất. Do đó, bạn hãy chọn in logo thương hiệu trên các bộ đồ lao động nhé. 

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ ở Tp HCM uy tín

Nếu quý khách hàng đang tìm một đơn vị mua quần áo bảo hộ ở Tp HCM, quý khách hàng có thể liên hệ với Dệt may Phú Tăng để được hỗ trợ. Tại Dệt may Phú Tăng, bạn có thể:

  • Chọn đồ bảo hộ may sẵn, hỗ trợ in logo doanh nghiệp theo yêu cầu :

Bạn có thể chọn mẫu quần áo bảo hộ may sẵn với số lượng tùy ý. Sau đó, công ty sẽ hỗ trợ bạn in logo theo yêu cầu. Hiện nay, do nhiều đơn vị muốn sở hữu ngay đồ lao động cho công nhân nên Phú Tăng cung cấp nhiều mẫu mã đồ bảo hộ may sẵn. 

Quần áo bảo hộ ở Tp HCM
Quần áo bảo hộ ở Tp HCM may sẵn
  • Thiết kế quần áo bảo hộ theo yêu cầu riêng của đơn vị:

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu những bộ quần áo bảo hộ được thiết kế riêng mang bản sắc doanh nghiệp, công ty sẽ hỗ trợ khâu thiết kế. Bạn lựa chọn mẫu vải may tùy ý. Sau khi thống nhất kiểu dáng và vải may, Dệt may Phú Tăng sẽ tiến hành may đồ cho quý khách hàng theo số lượng đã đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua quần áo bảo hộ ở Tp HCM, bạn vui lòng liên hệ:

Email chính thức: detmayphutang@gmail.com

Website chính hãng: https://www.detmayphutang.com/

Địa chỉ: Xóm 3 – Hoà Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *