Đồ phụ kiện bảo vệ cần có những gì? Tìm mua ở đâu?

Những phụ kiện bảo vệ như sao, cầu vai, ve cổ áo, mũ… sẽ đem lại sự hoàn chỉnh, tính nghiêm túc cho bộ đồ.

Vai trò của đồ phụ kiện bảo vệ

phụ kiện bảo vệ

Hiện tại, những bộ đồng phục bảo vệ rất quen thuộc và cần thiết. Các vị trí như bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng, hàng quán… Các nhân viên bảo vệ đều có thể được trang bị những bộ đồng phục.

Tuy các nhân viên bảo vệ chỉ làm các nhiệm vụ như: canh cổng, trông xe… Nhưng đây lại là vị trí góp phần bảo vệ an ninh quan trọng. Thêm đó, các nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục nghiêm chuẩn sẽ tăng sự chuyên nghiệp. Điều này góp phần tạo nên thương hiệu, “bộ mặt” của nơi họ làm việc.

Đồ phụ kiện bảo vệ gồm những gì?

Hiện tại, quần áo bảo vệ thường được may theo tiêu chuẩn, màu sắc chung rất dễ chọn. Ngoài ra,  đồ bảo vệ còn cần thêm một số phụ kiện để tăng độ chuyên nghiệp.

Mũ đồng phục

phụ kiện bảo vệ

Những chiếc mũ đội đầu gắn huy hiệu nằm trong danh sách phụ kiện đồng phục bảo vệ cần có.  Những chiếc mũ có thể được thiết kế dạng lưỡi chai, bao gồm huy hiệu. Hiện tại, có rất nhiều dạng mũ bảo vệ khác nhau, từ chất liệu vải tới vành nhựa… Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn được mẫu mũ ưng ý. Tuy nhiên, cần đảm bảo kích thước vừa vặn. Chất liệu bền, chống nắng tốt, có thể chọn loại có khả năng chống nước. Phần sao cành tùng rõ nét, đẹp mắt.

Cầu vai

phụ kiện bảo vệ

Hiện tại, có một số mẫu cầu vai để các công ty lựa chọn với số vạch khác nhau.

– Loại 1 vạch dành cho những bảo vệ mới

– Loại 2 vạch dành cho bảo vệ có kinh nghiệm trên 2 năm

– Loại 3 vạch dành cho bảo vệ có kinh nghiệm làm trên 3 năm

– Loại 4 vạch dành cho bảo vệ có kinh nghiệm làm việc trên 4 năm

Ngoài ra, các cầu vai này còn có nhiều màu sắc viền như đỏ, vàng… Điều này tùy theo mẫu đồng phục bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Tuy nhiên, số gạch trên cầu vai thường được in màu vàng đảm bảo sang trọng, uy nghiêm.

Ve áo bảo vệ

Ve áo bảo vệ sẽ được gắn trên cổ áo đồng phục. Tương tự như cầu vai, hiện trên thị trường cũng có nhiều mẫu ve áo với màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc ve áo cần đồng nhất với cầu vai, mũ.

Cà vạt

Cà vạt sẽ giúp đồng phục bảo vệ trở nên trang nghiêm hơn. Màu sắc cà vạt sẽ phù hợp với màu của quần áo, ve áo…

Lưu ý gì khi chọn đồ phụ kiện bảo vệ?

Bạn cần chọn phụ kiện bảo vệ đáp ưng quy định về đồng phục bảo vệ theo thông tư 08. Cụ thể;

Đồng phục bảo vệ xuân hè bao gồm: Áo sơ mi cộc tay, quần âu, cầu vai, ve áo, mũ lưỡi trai (hoặc mũ kepi), cà vạt, dây thắt lưng bảo vệ, bộ quần áo mưa…

Đồng phục bảo vệ thu đông (Đồng phục bảo vệ mùa đông) bao gồm; Áo khoác 4 túi (Áo đại cán), áo khoác có lót bông (Áo ấm bảo vệ), quần âu, áo sơ mi dài tay, cầu vai ve áo, giày da đen, tất chân, dây thắt lưng bảo vệ, mũ bảo vệ…

Các bộ đồ có tính đồng nhất và phù hợp với nhu cầu, vị trí làm việc.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông

Chọn mua phụ kiện bảo vệ ở đâu?

Dệt may Phú Tăng đang là doanh nghiệp đầu ngành trong việc cung cấp quần áo đồng phục bảo vệ. Với đội ngũ lao động lành nghề, máy móc hiện đại, các sản phẩm của công ty luôn có chất lượng rất cao. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

Với tiền thân là công ty sản xuất vải, Dệt may Phú Tăng cam kết mang đến khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Để được tư vấn kỹ lưỡng quý khách có thể liên hệ với hotline 0982.656.192.

Email chính thức của công ty detmayphutang@gmail.com.

Website chính hãng: https://www.detmayphutang.com/

One thought on “Đồ phụ kiện bảo vệ cần có những gì? Tìm mua ở đâu?

  1. Pingback: Quần áo bảo vệ màu đen - Lựa chọn số 1 cho đồng phục bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *