Lưu ý khi chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông

quần áo bảo vệ trong mùa đông

Chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông cần lưu ý đặc biệt đến khả năng giữ ấm của đồng phục. Dưới đây, Dệt may Phú Tăng sẽ giúp bạn nắm chắc những yếu tố cần biết kho chọn may đồ bảo vệ vào mùa đông nhé.

3 yếu tố cần đảm bảo khi chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông

Quần áo cho nhân viên bảo vệ cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố phục vụ cho công việc như:

  • Thiết kế quần áo bảo vệ rộng rãi để giúp nhân viên thoải mái hoạt động. Đối với nhân viên bảo vệ, quần áo rộng rãi và thoải mái là quan trọng nhất. Bởi, họ phải hoạt động nhiều nên đồ bó sát không hợp lý. 
  • Vải may đồng phục nhân viên bảo vệ nên chọn vải chất liệu co giãn. Như vậy, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn. Tránh tình trạng đồ may đồng phục quá chật khiến rách, bục chỉ. Ngoài ra, độ dày của vải cũng nên đảm bảo để giúp bảo vệ nhân viên ấm vào mùa đông. 
  • Đồng phục mùa đông may theo from riêng, mang đặc trưng của doanh nghiệp. Bạn nên chọn logo đồng phục công ty để quảng bá thương hiệu trên đồng phục mùa đông. 

Đó là 3 lưu ý đặc biệt cần nhớ khi may đồng phục mùa đông cho nhân viên bảo vệ. Tiếp theo, Dệt may Phú Tăng hướng dẫn bạn cách chọn may quần áo bảo vệ chi tiết nhất.

May quần áo bảo vệ chọn chất liệu nhẹ nhàng nhưng vẫn ấm

đồng phục bảo vệ
Chất liệu vải may mùa đông cần ấm áp và nhẹ

Để giúp nhân viên bảo vệ làm việc thuận lợi hơn, bạn nên chọn chất liệu may đồng phục ấm và nhẹ. Như thế, khi nhân viên bảo vệ làm việc sẽ có cảm giác thoải mái và yêu thích công việc hơn. Hiện nay, kho hàng của Dệt may Phú Tăng có nhiều chất liệu vải may đồng phục mùa đông. Đa số các mẫu vải của chúng tôi đều đẹp, nhẹ và ấm. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu vải khi liên hệ trực tiếp với Phú Tăng.

Xem thêm: Top 1 công ty may quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng rẻ đẹp

Lựa chọn màu sắc nhã nhặn, ưa nhìn

Màu sắc đồng phục của nhân viên bảo vệ thường chọn là màu xanh dương với tông màu đậm, nhạt khác nhau. Áo phao khoác ngoài vào mùa đông của nhân viên bảo vệ nên chọn màu tối. Như vậy để đảm bảo sự sạch sẽ, tiện lợi. Bạn cũng có thể tham khảo một số màu đồng phục xám hoặc ghi…

Thiết kế đồng phục tùy theo tính chất công việc

Nhân viên bảo vệ của từng công ty sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Bạn nên dựa theo tính chất công việc của các bảo vệ để đặt may đồng phục hợp lý nhất. Ví dụ, đồng phục cho nhân viên bảo vệ trông giữ xe. Thiết kế và màu sắc sẽ khác với đồng phục bảo vệ an ninh. Đối với nhân viên an ninh, yêu cầu đồng phục cần nhiều phụ kiện, chi tiết để giữ đồ dùng trong công việc. Hơn nữa, thiết kế đồng phục nhân viên bảo vệ an ninh thường chọn khác màu so với nhân viên bảo vệ thông thường.

Thiết kế đồng phục  bảo vệ
Thiết kế đồng phục tùy theo đặc tính công việc

Chọn size quần áo thích hợp cho nhân viên bảo vệ

Mỗi người sẽ phù hợp với từng size quần áo riêng nên đối với đồng phục nhân viên bảo vệ, bạn có thể chọn may theo số đo phổ biến trên thị trường. Đó là các đồng phục cho nhân viên bảo vệ theo số đo size S, M, XL…  Việc may đồng phục như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể sở hữu đồng phục trong thời gian nhanh nhất. Khi đặt may đồng phục của Dệt may Phú Tăng, quý khách sẽ có thể lấy đồng phục trong 3 – 5 ngày. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, công ty Phú Tăng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo hotline: 0982 656 192 để được tư vấn chi tiết hơn. 

2 thoughts on “Lưu ý khi chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông

  1. Pingback: Đồ phụ kiện bảo vệ cần có những gì? Tìm mua ở đâu?

  2. Pingback: 3 loại quần áo bảo vệ công ty phổ biến nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *