Mua quần áo bảo vệ ở đâu để có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt?

Cùng với sự phát triển của xã hội, bạn có thể nhìn thấy các nhân viên bảo vệ ở bất cứ đâu. Bởi thế, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng cũng cần quan tâm việc mua quần áo bảo vệ ở đâu để có giá rẻ,  mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Ý nghĩa của bộ quần áo bảo vệ

Mua quần áo bảo vệ ở đâu

Những tưởng là một vị trí công việc nhỏ nhưng bảo vệ lại có vai trò rất quan trọng. Với sự phát triển của xã hội hiện đại bạn có thể thấy các nhân viên bảo vệ ở bất cứ đâu. Từ những cửa hàng, cửa hiệu tới các quán ăn, cà phê, các công ty, tòa nhà, xí nghiệp…

Cũng bởi tầm quan trọng này, quần áo bảo vệ có vai trò quan trọng. Chúng sẽ tạo nên “thương hiệu” cho các nhân viên bảo vệ. Cùng với đó, cũng tăng tính nghiêm túc, chuẩn mực cho vị trí làm việc này. Đồng thời, các bộ đồng phục cũng giúp người mặc chúng ý thức được vai trò, công việc. Các nhân viên bảo vệ sẽ góp phần bảo vệ an ninh, trật tự cho nơi họ làm việc.

Quần áo bảo vệ có thể tạo thương hiệu cho công ty

Mua quần áo bảo vệ ở đâu

Những bộ quần áo bảo vệ với logo hoặc màu sắc đặc trưng của nơi làm việc  cũng là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hữu ích.

Các nhân viên bảo vệ ấy thế mà lại là người tương tác, gặp gỡ với rất nhiều khách hàng hoặc nhân viên trong công ty. Khi bất cứ ai đến một cửa hàng, công ty… chẳng phải người đầu tiên họ gặp cũng chính là những nhân viên bảo vệ.  Bởi thế mà, tuy là một vị trí nhỏ nhưng các nhân viên bảo vệ lại góp phần tạo nên thương hiệu, bộ mặt cho nơi mà họ làm việc.

Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo vệ

Mua quần áo bảo vệ ở đâu

Trước khi quan tâm việc mua quần áo bảo vệ ở đâu bạn cần có một số lưu ý sau:

Kiểu dáng phù hợp: Bạn hãy lựa chọn các bộ đồng phục bảo vệ với kiểu dáng nghiêm cẩn phù hợp. Màu sắc quần áo thường là các màu xanh nhạt, xanh tím than, xanh rêu… Đồng phục có thể thêm logo của doanh nghiệp nếu cần.

Chọn lựa size đồ phù hợp: Các nhân viên bảo vệ cần lựa chọn quần áo với size vừa vặn. Điều này giúp họ tăng tính nghiêm cẩn khi làm việc. Đồng thời, quần áo vừa vặn giúp họ dễ dàng vận động, làm việc mỗi ngày.

Chất liệu tốt: Các chất liệu phù hợp cho quần áo bảo vệ có thể là vải kaki, vải kate… có độ dày vừa phải. Ngoài ra, vải cũng có độ bền, thoáng khí, khó bám bụi…

Chọn phụ kiện phù hợp: Ngoài quần và áo đồng phục bảo vệ còn nhiều phụ kiện khác. Có thể kể tên các phụ kiện: Mũ, cà vạt, cầu vai, găng tay, giày… Bạn cần dựa trên vị trí làm việc để chọn các phụ kiện phù hợp.

Xem thêm: Địa chỉ đặt mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt

Mua quần áo bảo vệ ở đâu để được mẫu mã đẹp, chất lượng tốt?

Trên thị trường cũng có khá nhiều nơi nhận may đồng phục bảo vệ. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một nơi sản xuất vừa đạt chuẩn, vừa rẻ về giá. Dệt may Phú Tăng tự tin sẽ mang đến cho bạn những bộ quần áo bảo vệ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc đồng phục, Dệt may Phú Tăng có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Bạn có biết, tiền thân Dệt may Phú Tăng là một công ty sản xuất vải. Bởi thế, chúng tôi sẽ có lợi thế rất lớn trong việc lựa chọn nguyên vật liệu và giá sản phẩm. Trung bình, giá sản phẩm tại Dệt may Phú Tăng rẻ hơn tới 30% so với mặt bằng chung.

Doanh nghiệp này còn sẵn sàng miễn phí tư vấn, thiết kế, in logo dành cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, các nhân viên của chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng về size, mẫu mã, chất liệu… phù hợp. Nếu đang có nhu cầu tư vấn bạn hãy gọi ngay cho hotline 0982.656.192. Hoặc liên hệ qua mail chính thức của công ty detmayphutang@gmail.com.

Dệt may Phú Tăng có thể nhận các đơn hàng quy mô lớn. Doanh nghiệp này cũng có website chính thức dành cho các khách hàng mua lẻ hoặc mua đồ may sẵn. Bạn có thể đặt đơn và ship Cod tại website https://www.detmayphutang.com/.

2 thoughts on “Mua quần áo bảo vệ ở đâu để có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt?

  1. Pingback: Những lưu ý quan trọng về quần áo bảo vệ theo thông tư 08 của BCA

  2. Pingback: Quần áo bảo vệ giữ xe nên chọn chất liệu gì? 3 mẫu vải tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *