Những điều nên biết trước khi đặt may áo gile phản quang

may áo gile phản quang

Áo gile phản quang được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề hiện nay. Ngoài chức năng giữ ấm, chắn gió cho cơ thể, áo phản quang còn có tác dụng cảnh báo cho người xung quanh để hạn chế tai nạn lao động. Dưới đây là những điều bạn nên biết khi đặt may áo ghi phản quang. 

Áo ghi lê phản quang có tác dụng gì?

Áo phản quang
Áo phản quang vừa giúp bảo vệ cơ thể, vừa giúp cảnh báo cho người xung quanh

Áo gile phản quang hay còn được gọi là High Visibility Vests. Đây là mẫu áo bảo hộ lao động khá phổ biến hiện nay. Do tính chất đặc biệt nên áo phản quang thường là những màu sắc sặc sỡ, gây chú ý mạnh về thị giác. Nhờ đó, trong môi trường lao động đặc biệt, áo phản quang sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Những tác dụng của áo phản quang như: 

+ Tạo sự nổi bật để giúp định vị công nhân lao động, phòng tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra trong môi trường làm việc. 

+ Giữ ấm cho cơ thể người lao động trong mùa đông hay thời tiết gió lạnh 

+ Tạo sự thoải mái cho người lao động giúp tăng hiệu quả công việc. Áo phản quang thường chỉ có lớp lưới lót và vải phản quang nên rất mỏng và nhẹ. 

Xem thêm: Địa chỉ may áo khoác bảo vệ mùa đông uy tín tại Hà Nội

Những ngành nghề nên đặt may áo gile phản quang

Áo ghi lê phản quang
Áo ghi lê phản quang cho công nhân môi trường

Công nhân tại công trường xây dựng, hầm mỏ, công nhân môi trường

Những công nhân tại công trường, công nhân hầm mỏ hay công nhân môi trường thường sử dụng áo phản quang để định vị, cảnh báo cho những người xung quanh. Áo phản quang cũng có tác dụng giữ ấm cơ thể cho công nhân trong những trường hợp đặc biệt.

Đội cứu hộ bão lũ, cứu hộ giao thông

Trang phục phản quang thường sử dụng cho các công nhân cứu hộ. Ở những hoàn cảnh đặc biệt, áo phản quang giúp gây chú ý cho người xung quanh để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc.

Áo phản quang dùng cho cảnh sát giao thông

Do đặc trưng công việc nên cảnh sát giao thông thường làm việc ngoài đường, làm việc trong điều kiện trời tối. Hoặc, trong những ngày mưa mù, sương giá che khuất tầm mắt, áo phản quang giúp cảnh báo cho người đi đường. Áo phản quang làm một trong những trang phục cần thiết cho các đồng chí cảnh sát giao thông

Áo phản quang cho kỹ sư công trình

Các kĩ sư công trình là người thường xuyên di chuyển, giám sát công trình. Do đó, áo phản quang có tác dụng đặc biệt giúp bảo vệ cơ thể của kỹ sư. Đồng thời, kiểu áo ghi lê gọn nhẹ, thuận lợi cho việc di chuyển thường xuyên của kỹ sư. 

Địa chỉ đặt may áo gile phản quang uy tín 

Với những điều trên đây, bạn đã hiểu rõ về chức năng của áo phản quang và những ngành nghề thường sử dụng loại áo này. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo ghi lê phản quang có thể liên hệ trực tiếp với Dệt may Phú tăng theo hotline: 0982 656 192. Thời gian qua, Phú Tăng đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp may đồng phục áo phản quang. Cam kết chất lượng áo phản quang tốt, bền, đẹp. Thiết kế áo phản quang độc đáo, kết hợp màu sắc áo theo màu sắc của đơn vị bạn hoặc đặc trưng ngành nghề. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *