Những mẫu áo khoác bảo hộ lao động bán chạy nhất hiện nay

áo khoác bảo hộ lao động

Áo khoác bảo hộ lao động có rất nhiều loại, có thể chọn mẫu áo khoác 1 lớp nhẹ nhàng mà vẫn chắn được gió tốt. Tuy nhiên, áo khoác 1 lớp chỉ dành cho những ngày trời se lạnh. Nếu thời tiết xuống thấp, nên chọn mẫu áo khoác 2 lớp. Hoặc mẫu áo khoác 3 lớp ấm áp.

Áo khoác bảo hộ theo ngành nghề lao động riêng

áo bảo hộ
Áo bảo hộ ngành điện lực

Áo khoác bảo hộ theo ngành nghề sẽ có sự khác nhau cơ bản ở thiết kế. Trong nhóm áo khoác bảo hộ lao động theo ngành nghề sẽ gồm có những mẫu áo như sau:

+ Áo khoác bảo hộ cho công nhân: Loại áo khoác này thường được thiết kế bằng vải kaki giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Loại bảo hộ lao động này thường có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi công ty sẽ chọn màu vải may bảo hộ theo đặc trưng doanh nghiệp. 

+ Áo khoác bảo hộ cho công nhân điện lực: Ngành điện lực với đặc trưng công việc thường xuyên phải làm việc ngoài trời nên các mẫu áo bảo hộ thường là màu cam. Hoặc màu cam pha ghi thiết kế theo kiểu dáng khác nhau. 

+ Áo khoác bảo hộ cho nhân viên bảo vệ: Mẫu áo khoác cho nhân viên bảo vệ thường thiết kế khác nhau. Đối với nhân viên bảo vệ trông giữ xe, áo bảo hộ không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, với các nhân viên bảo vệ an ninh thường sẽ có thêm túi, đai, phụ kiện để mang theo thiết bị trong quá trình làm việc.

+ Áo khoác bảo hộ cho công nhân tại các xưởng, xí nghiệp: Tùy vào công việc cụ thể trong xí nghiệp mà đồng phục của các công nhân cũng khác nhau.

Áo khoác bảo hộ chia theo lớp vải phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường, mẫu áo khoác bảo hộ chia theo lớp vải thường căn cứ vào thời tiết để sử dụng. Dưới đây là 2 loại áo bảo hộ được chọn may nhiều nhất.

Mẫu áo khoác bảo hộ 1 lớp nhẹ nhàng

áo bảo hộ 1 lớp
Mẫu áo khoác bảo hộ 1 lớp nhẹ nhàng

Mẫu áo khoác 1 lớp thường sử dụng cho chất liệu áo mùa hè hoặc áo gió mùa thu. Loại áo khoác nhẹ nhàng và dễ mặc giúp người lao động cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Áo khoác 1 lớp được may theo từng from, dáng người khác nhau. Để được tư vấn cụ thể về áo khoác 1 lớp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phú Tăng để được giải đáp thắc mắc. 

Xem thêm: Địa chỉ may áo khoác bảo vệ mùa đông uy tín tại Hà Nội

Mẫu áo khoác bảo hộ nhiều lớp giữ ấm

Đối với miền bắc thường có nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông, áo khoác gió không phù hợp. Để giữ ấm cho nhân viên, các đơn vị chọn mẫu áo khoác bảo hộ nhiều lớp. Đó là mẫu áo khoác 2 lớp hoặc 3 lớp. 

+ Áo khoác 2 lớp vừa chắn gió, vừa giữ ấm: Loại áo khoác bảo hộ này có 1 lớp gió bên ngoài giúp chắn gió tốt. Mẫu áo phù hợp khi di chuyển trên đường, hoặc, chắn gió vào mùa đông. Thông thường áo 2 lớp sẽ được thiết kế lớp nỉ bên trong giữ ấm vừa phải. 

+ Áo khoác bảo hộ 3 lớp ấm áp có thêm lớp lót gió bên trong. Lớp ở giữa có thể là bông dày hoặc lớp bông vừa phải. Áo khoác bảo hộ 3 lớp đặc biệt thích hợp khi thời tiết lạnh xuống dưới 10 độ C. 

Trên đây là những mẫu áo khoác bảo hộ lao động bán chạy nhất hiện nay để quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn muốn đặt may bảo hộ lao động, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Dệt may Phú Tăng. Phú Tăng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn. Gọi ngay hotline:  0982 656 192 để được tư vấn về áo khoác bảo hộ. Phú Tăng rất hân hạnh được phục vụ bạn.

One thought on “Những mẫu áo khoác bảo hộ lao động bán chạy nhất hiện nay

  1. Pingback: Vì sao nên chọn may quần áo bảo hộ vải pangrim?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *