Địa chỉ đặt mua quần áo bảo hộ mùa đông uy tín, chất lượng

Thời tiết lạnh giá, những bộ quần áo bảo hộ mùa đông sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động. Chọn mua tại các địa chỉ uy tín sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được những sản phẩm chất lượng.

Ý nghĩa của quần áo bảo hộ mùa đông

quần áo bảo hộ mùa đông

Với các công ty, doanh nghiệp đồng phục được coi như một phần văn hóa và tạo nên bộ mặt của công ty. Những bộ đồng phục chỉn chu cũng là cách các doanh nghiệp PR cho tên tuổi, thương hiệu công ty. Đây được coi là cách quảng bá hình ảnh và tên tuổi  dễ dàng nhất.

Khi cùng mặc vào những chiếc áo đồng phục thì các nhân viên cũng trở nên gắn bó, thân thiết và bình đẳng hơn.

So với đồng phục mùa hè thu thì đồng phục mùa đông luôn cần được chọn mua kỹ lưỡng hơn. Quần áo bảo hộ mùa đông sẽ giúp người mặc giữ ấm, đảm bảo an toàn và sức khỏe khi làm việc.

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều lựa chọn quần áo bảo hộ mùa đông cho các công ty, doanh nghiệp:

Các loại quần áo bảo hộ mùa đông chất liệu giữ nhiệt tốt

quần áo bảo hộ mùa đông

Để giữ ấm vào mùa đông những bộ quần áo may bằng chất vải có khả năng giữ nhiệt như: kaki, Pangrim, vải gió…  Ngoài ra, để tăng cường khả năng giữ nhiệt các bộ trang phục còn có thể may thêm một lớp vải nỉ hoặc vải bông. Loại quần áo bảo hộ 2 lớp này có khả năng giữ ấm rất tốt, có thể mặc trong ngày đại hàn.

Các loại áo khoác bảo hộ mùa đông

quần áo bảo hộ mùa đông

Thay vì lựa chọn cả bộ quần áo bảo hộ việc chọn áo khoác đồng phục thường phổ biến hơn. Hiện tại, thị trường áo bảo hộ mùa đông rất đa dạng và có thể chia theo chất liệu, số lớp áo.

Hiện tại, trên thị trường đang phổ biến áo khoác bảo hộ 1 lớp hoặc 2 lớp. Thông thường áo khoác 1 lớp được các công ty lựa chọn là chất liệu áo gió. Với các ưu điểm mỏng, nhẹ, giữ ấm tốt áo gió cũng rất hợp làm đồng phục mùa đông. Các loại áo khoác 2 lớp (lớp lót trần bông hoặc nỉ giữ ấm) khả năng giữ ấm tốt hơn. Chất liệu có thể chọn may là vải nỉ, vải kaki. Áo rất chắc chắn, giữ ấm tốt đảm bảo sức khỏe cho người mặc.

Đặt hàng quần áo bảo hộ mùa đông ở đâu cho đảm bảo?

Những điều lưu ý khi chọn nơi đặt hàng quần áo bảo hộ là chất lượng và giá cả. Lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín sẽ giúp bên mua tiết kiệm chi phí. Đồng thời, có thể nhận về những sản phẩm quần áo bảo hộ đẹp mắt. 

Dệt may Phú Tăng là doanh nghiệp uy tín trong ngành may mặc. Điểm đặc biệt nhất, Dệt May Tăng Phú có tiền thân là một công ty sản xuất vải. Vì vạy, doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty hoàn thành được các đơn hàng quy mô lớn. Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu chỉ tiêu chất lượng cao hoặc các yêu cầu riêng biệt.

Để được tư vấn, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của Dệt may Phú Tăng: 0982.656.192.

Email: detmayphutang@gmail.com

Website chính hãng: https://www.detmayphutang.com/

Địa chỉ: Xóm 3 – Hoà Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

Xem thêm:

Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo hộ ngành điện? Địa chỉ chọn mua uy tín?

Quần áo bảo hộ trong chăn nuôi như nào là phù hợp?

3 thoughts on “Địa chỉ đặt mua quần áo bảo hộ mùa đông uy tín, chất lượng

  1. Pingback: Lưu ý để chọn quần áo bảo hộ kỹ sư đẹp, tiện dụng

  2. Pingback: Tại sao cần trang bị quần áo bảo hộ có phản quang?

  3. Pingback: Cách chọn mua quần áo bảo hộ công nhân chất lượng tốt, ưu việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *