Quần áo bảo vệ giữ xe nên chọn chất liệu gì? 3 mẫu vải tốt nhất

Quần áo bảo vệ giữ xe

Đối với nhân viên bảo vệ giữ xe, bạn nên chọn chất liệu nào cho quần áo đồng phục? Chất liệu quần áo nào bền bỉ và giúp nhân viên có thể thuận tiện khi làm việc? Dưới đây, Dệt may Phú Tăng sẽ gợi ý cho bạn những chất liệu quần áo bảo vệ giữ xe được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Chất liệu quần áo bảo vệ giữ xe cần đảm bảo những yếu tố gì?

Đặc thù công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe là giúp trông giữ xe cho nhân viên và khách hàng tại các doanh nghiệp, đơn vị. Do đó, khi chọn may đồng phục cho nhân viên bảo vệ giữ xe, bạn cần căn cứ vào công việc, môi trường làm việc của họ. Từ đó lựa chọn loại vải may phù hợp nhất cho nhân viên bảo vệ giữ xe của đơn vị mình.

Đối với một số bảo vệ giữ xe của các đơn vị có tính chất đặc biệt, bảo vệ giữ xe còn phải đi tuần tra xung quanh khu vực để xe. Điều này giúp đảm bảo an toàn về các loại xe cho nhân viên, khách hàng.

bảo vệ giữ xe
Nhân viên bảo vệ giữ xe hoạt động ngoài trời là chủ yếu

Yêu cầu cơ bản đối với quần áo bảo vệ

Do đó, quần áo bảo vệ giữ xe cần đảm bảo các yếu tố cơ bản như:

  • Chất liệu đồng phục cho bảo vệ giữ xe thấm hút mồ hôi tốt. Điều này giúp tạo sự thoải mái cho người mặc. Do phải ngồi ngoài trời nên nhân viên bảo vệ đổ mồ hôi nhiều hơn. Khi mặc quần áo chất liệu tốt thì sẽ có cảm giác thoải mái, giúp công việc của họ thuận lợi.
  • Vải may có độ dày dặn, bền màu để giúp đồng phục giữ được lâu hơn trong quá trình công tác.
  • Chọn loại vải không bám bụi để giúp giữ được thẩm mỹ cho nhân viên trong thời gian làm việc.
  • Màu sắc vải quần áo bảo vệ nên chọn loại vải màu tối. Hoặc chọn vải màu xanh dương để đảm bảo sự sạch sẽ. Thiết kế quần áo nên chọn thiết kế rộng rãi giúp nhân viên dễ dàng di chuyển và làm việc. 
  • In logo riêng của đơn vị bạn trước ngực áo. Hoặc chọn logo thêu bên cánh tay áo để quảng bá thương hiệu. 

Xem thêm: Mua quần áo bảo vệ ở đâu để có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt?

3 chất liệu quần áo bảo vệ giữ xe được nhiều người lựa chọn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề may đồng phục, Dệt may Phú Tăng đưa ra gợi ý 3 chất liệu quần áo bảo vệ giữ xe. Đây đều là những loại vải được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Từ đó bạn có thể quyết định chọn loại vải phù hợp với kinh phí và yêu cầu của đơn vị mình. 

Quần áo bảo vệ giữ xe vải kaki liên doanh

Với ưu điểm bền bỉ và không bị xù vải, màu sắc vải đẹp, vải Kaki liên doanh được nhiều công ty lựa chọn. Ngoài ra, vải kaki liên doanh còn có khả năng chống nóng, chống bám bụi hiệu quả. Nó thường được sử dụng may đồng phục cho nhân viên hoạt động ngoài trời. 

Vải kaki Pangrim – Lựa chọn chất liệu quần áo bảo vệ tốt nhất

Vải kaki Pangrim
Mặt vải kaki Pangrim êm ái, không xù lông

Vải kaki Pangrim là loại vải cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất liệu vải kaki Pangrim chủ yếu là là sợi bông tự nhiên có pha thêm một số loại sợi tổng hợp. Độ đàn hồi của vải kaki Pangrim cực tốt, co giãn mạnh mà không bai, nhão vải. Do đó, các công ty yêu cầu đồng phục nhân viên bảo vệ chất liệu tốt nhất thường may loại vải này. 

Chọn vải thô biên đỏ may đồng phục bảo vệ

Vải thô biên đỏ có ưu điểm nổi bật nhất là cầm cảm giác nhẹ tay. Đặc biệt vải thô không bị nhăn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, màu sắc của thô biên đỏ cũng khá đa dạng, bạn có thể chọn lựa loại màu phù hợp với công ty. Thô biên đỏ được dệt từ sợi bông gai thiên nhiên giúp thấm mồ hôi cực tốt. Tùy vào thời tiết mùa đông hay mùa hè để chọn độ dày của vải thô biên hợp lý nhé.

Trên đây là những gợi ý của Dệt may Phú Tăng về chất liệu may quần áo bảo vệ. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ 0982 656 192 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *