Quần áo bảo vệ mùa đông bao gồm những gì? Giá bao nhiêu?

Quần áo bảo vệ mùa đông

Mùa đông đang đến gần, các doanh nghiệp, công ty muốn tìm quần áo bảo vệ mùa đông ấm áp cho nhân viên của mình? Bạn muốn tham khảo thiết kế quần áo bảo vệ mùa đông bao gồm những gì? Giá may cụ thể của đồng phục mùa đông là bao nhiêu? Cùng Dệt may Phú Tăng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời về đồng phục mùa đông nhé.

Quần áo bảo vệ mùa đông bao gồm những gì?

Đối với đồng phục mùa đông cho nhân viên bảo vệ, các công ty thường sử dụng chất liệu vải dày dặn, ấm áp. Kiểu dáng đồng phục may là đồ dài tay, vải thấm hút mồ hôi tốt. 

Áo khoác đại cán dài tay có in logo thương hiệu

Áo khoác đại cán
Áo khoác đại cán dài tay

Áo đại cán là áo may kiểu sơ mi dài tay cho bảo vệ. Thông thường, trong mùa đông, hầu hết các nhân viên bảo vệ đều được cung cấp áo đại cán mặc ngoài áo sơ mi hoặc áo len, áo thun bên trong. Loại áo này thường sử dụng chất liệu vải dày dặn có lót vải gió. Ngoài chức năng giúp giữ ấm, áo đại cán còn được sử dụng để làm đồng phục cho công ty, tạo sự chuyên nghiệp, ấn tượng vào mùa đông.

Thiết kế áo đại cán thường có túi ngực và túi 2 bên. Logo của các đơn vị thường được thêu bên tay áo phải để làm nổi bật thương hiệu. Size áo đại cán được đặt may theo from nhân viên cụ thể.

Áo khoác lót lông dày giúp giữ ấm

Áo khoác lót lông
Áo khoác lót lông dày giúp giữ ấm

Áo khoác lót lông là một trong những chi tiết cần thiết cho đồng phục bảo vệ trong mùa đông. Bởi, trong những ngày lạnh giá, nhiệt độ xuống thấp cần có áo ấm cho nhân viên. Đặc biệt là nhân viên bảo vệ làm việc ngoài trời, áo khoác lông càng cần thiết.

Chọn áo khoác lót lông giúp nhân viên bảo vệ giữ ấm tốt, đảm bảo sức khỏe để công tác. Hơn nữa, khi có áo khoác lót lông sẽ tạo sự đồng bộ trong màu sắc đồng phục của nhân viên.Màu sắc và chất liệu áo khoác lót lông tùy theo đơn vị bạn lựa chọn. Thông thường, màu xanh than và đen thường được nhiều công ty chọn lựa để may đồ. 

Xem thêm: Mua quần áo bảo vệ may sẵn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Quần âu dài dày dặn, ấm áp

Quần áo dài, dày dặn và ấm áp là một phần của đồ đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Thường thì màu của quần âu sẽ được chọn cùng màu với áo đại cán. Thiết kế quần âu thường có thêm 2 túi 2 bên hông để giúp nhân viên bảo vệ đựng đồ dùng cá nhân hoặc đồ cần thiết trong quá trình làm việc. Quần âu bảo vệ cũng được may theo số đo riêng của nhân viên bảo vệ. Từ đó, giúp cho nhân viên mặc đồ vừa vặn, thoải mái vận động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 

Địa chỉ may quần áo bảo vệ mùa đông uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ may quần áo bảo vệ mùa đông cho nhân viên của mình, bạn có thể liên hệ với Dệt may Phú Tăng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường may đồng phục, công ty chúng tôi cam kết chất lượng đồ may tốt nhất.

  • Đường may chỉn chu, thẳng hàng, cắt chỉ gọn gàng. Tất cả các đồng phục đặt may tại công ty chúng tôi đều được sử dụng loại chỉ tốt nhất. Từ đó, đường may chắc chắn, bền bỉ. Không lo rách, sứt chỉ, tuột chỉ đường may…
  • Giá may đồng phục bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường, cam kết giá tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ cới Dệt may Phú Tăng để được báo giá chi tiết.
  • Nhận đặt may đồng phục số lượng lớn, hoàn thành đúng thời hạn cho quý khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển đồng phục tận nơi. Thu tiền sau khi giao đồng phục.

Quý khách hàng cần tư vấn về quần áo bảo vệ mùa đông, chất liệu vải may… Bạn vui lòng liên hệ hotline: 0982 656 192 để được hỗ trợ cụ thể, báo giá chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *