Top 1 công ty may quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng rẻ đẹp

quần áo bảo hộ

Bạn muốn sở hữu những bộ quần áo lao động chất lượng riêng cho đơn vị mình tại Đà Nẵng? Tìm ngay công ty may quần áo bảo hộ lao động Đà Nẵng để được phục vụ tốt nhất. Dệt May Phú Tăng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. 

Quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng đảm bảo chất liệu tốt nhất 

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương phát triển nhất cả nước. Tại đây có không ít các công ty, doanh nghiệp hoạt động nên nhu cầu về quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng cũng rất cao. Rất nhiều đơn vị khi muốn may đồ bảo hộ cho lao động đều gặp khó khăn. Bởi để tìm được đơn vị may quần áo bảo hộ vừa rẻ, vừa chất lượng là điều rất khó. 

Dệt May Phú Tăng mang đến lựa chọn số 1 cho quý công ty. Công ty may Phú Tăng sở hữu kho vải lớn với chất liệu vải loại 1, hàng chính phẩm. Quý khách hàng có thể chọn chất liệu vải theo nhu cầu. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn loại vải phù hợp nhất cho bạn. Từ đó đảm bảo chất liệu đồ bảo hộ tốt nhất. 

Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu

quần áo bảo hộ
Kiểu dáng quần áo bảo hộ đẹp

Sau khi đã chọn được loại vải như mong muốn, bạn có thể chọn thiết kế riêng cho đồ bảo hộ. Hoặc chọn thiết kế đồ bảo hộ có sẵn do phía Dệt may Phú Tăng cung cấp. Chúng tôi sẽ may đồ bảo hộ đúng với kiểu dáng, mẫu mã bạn mong muốn. Các thiết kế đồ may của Phú Tăng luôn đảm bảo thời trang và tiện lợi. 

Xem thêm: Địa chỉ đặt mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt

Cam kết giao hàng đúng thời hạn 

Lấy uy tín trách nhiệm làm mục tiêu hoạt động, Phú Tăng cam kết giao hàng đúng hẹn cho quý doanh nghiệp. Tất cả đồ may của bạn sẽ được giao đúng số lượng và thời gian yêu cầu như đã ký kết ở hợp đồng. Quý khách hàng có thể lấy đồ bảo hộ sau 5 – 7 ngày đặt may. Hoặc chọn đồ bảo hộ may sẵn từ phía Phú Tăng, nhận hàng ngay sau 2 giờ đặt đồ may.

Miễn phí giao quần áo bảo hộ lao động tận nơi

Đối với khách hàng đặt may đồ bảo hộ, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần nghiệm thu và nhận đủ số lượng đồ đặt may. Sau khi nhận đồ may, quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền như đã ghi trong hợp đồng cho phía công ty.

bảo hộ lao động
Mẫu mã quần áo bảo hộ đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Dệt may Phú Tăng cam kết chất lượng may quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng tốt nhất

Sở hữu đội ngũ nhân viên may lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, Dệt may Phú Tăng cam kết chất lượng đồ bảo hộ đẹp đến từng đường kim mũi chỉ. Quý khách hàng khi nhận đồ may có thể kiểm tra. Từ đó để thấy được sự cẩn thận của công ty chúng tôi. 

Quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng được bảo hành chất lượng từ phía công ty may. Thời gian qua, Dệt may Phú Tăng đã trở thành đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp/ công ty lớn nhỏ trên cả nước. Tất cả khách hàng sau khi nghiệm thu, nhận đồ may đều ưng ý với chất lượng. 

Quý khách hàng muốn đặt may quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với Phú Tăng để được hướng dẫn chi tiết. 

One thought on “Top 1 công ty may quần áo bảo hộ tại Đà Nẵng rẻ đẹp

  1. Pingback: Lưu ý khi chọn may quần áo bảo vệ trong mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *