Top 1 đơn vị may đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

đồng phục bảo vệ mùa đông

Đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng đảm bảo giữ ấm tuyệt đối cho nhân viên. Đồng thời, sở hữu đồng phục chất lượng sẽ giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng bao gồm những gì?

Khi nhắc đến đồng phục mùa đông, bạn có thể chọn mẫu áo đại cán, quần âu vải dày dặn. Hoặc bộ áo khoác lót lông ấm ấm cho nhân viên của mình. Thông thường các đơn vị đều đặt may 3 cả loại áo và quần này cho nhân viên. 

Áo đại cán bảo vệ nhẹ nhàng và lịch lãm

Áo đại cán
Áo đại cán bảo vệ được thiết kế bao gồm hai túi trước ngực và hai túi nắp giấu trong.

Áo đại cán cho nhân viên thường may bằng chất liệu vải kaki dày dặn, đầm tay. Mẫu vải kaki có thể chọn vải kaki nam định, kaki thành công hoặc kaki nhập khẩu Pangrim. Khi thiết kế áo đại cán cũng cần chú ý đến phần túi áo. Bởi, nhân viên sẽ sử dụng túi áo để đựng đồ, giấy tờ cần thiết. Nếu là áo đại cán cho nhân viên bảo vệ, các công ty thường chọn kiểu áo 4 túi. Màu sắc áo đại cán thường là màu tím than, màu đen hoặc đỏ đô nền nã. 

Xem thêm: Vì sao nên chọn may quần áo bảo hộ vải Pangrim?

Áo khoác bảo vệ lót lông ấm áp cho ngày giá lạnh

Trong những ngày sương xuống hay thời tiết xuống dưới 10 độ C, mặc áo đại cán sẽ không đủ ấm áp. Lúc này, bạn cần trang bị cho nhân viên áo khoác bảo vệ lót lông. Thiết kế áo khoác lót lông nên chọn loại lông mềm mại, lót lông bên trong và bên ngoài là vải gió sang, mịn. Mẫu áo vừa có thể cản gió tốt, vừa giữ ấp tuyệt đối cho nhân viên. 

Áo khoác lót lông
Áo khoác lót lông ấm áp cho những ngày lạnh

Quần âu bảo vệ dày dặn, lịch sự

Nhằm giúp bộ đồng phục cùng màu, sang trọng và tinh tế hơn, bạn nên đặt may quần âu theo vải áo. Mẫu quần âu sẽ may theo số đo của từng người để khi mặc có cảm giác thoải mái. Thiết kế quần âu tùy theo chất vải co giãn hay không sẽ có kiểu dáng phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với công ty may để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã quần âu bảo vệ mùa đông.

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

Như vậy, khi muốn sở hữu đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng, bạn có thể tham khảo một trong những mẫu đồng phục ở trên. Mỗi loại đồng phục sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp với thời tiết riêng. Do đó, bạn cũng có thể tham khảo may đầy đủ đồng phục mùa đông cho nhân viên. 

Muốn đặt may đồng phục bảo vệ uy tín, chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ với Dệt may Phú Tăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Phú Tăng cam kết mang đến những bộ đồng phục mùa đông chất lượng nhất cho khách hàng. 

Bạn có thể tự chọn vải may theo yêu cầu. Kho vải của chúng tôi có hàng nghìn mẫu mã vải khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ chất liệu vải bình dân giá rẻ. Đến những loại vải nhập khẩu cao cấp cũng đều có. Gọi ngay hotline: 0982 656 192 để được Phú Tăng tư vấn cụ thể.

One thought on “Top 1 đơn vị may đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

  1. Pingback: Đặt may áo khoác bảo vệ lót lông ở đâu giá tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *