Top 5 mẫu áo đồng phục công nhân bán chạy nhất hiện nay

áo đồng phục công nhân

Dệt may Phú Tăng xin giới thiệu đến khách hàng top 5 mẫu áo đồng phục công nhân bán chạy nhất hiện nay. Từ đó bạn có thể lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp với công việc và yêu cầu riêng của đơn vị mình.

Áo đồng phục công nhân vải thun có cổ bẻ

áo thun có cổ bẻ
Đồng phục công nhân áo thun có cổ bẻ lịch sự

Áo thun đồng phục khá phổ biến trong mùa hè. Mẫu áo này được nhiều doanh nghiệp, đơn vị đặt may cho công nhân của mình. Kho hàng của Phú Tăng có đa dạng các chất cotton đủ màu sắc để khách hàng chọn lựa. Ưu điểm của mẫu áo này là thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và tiện lợi. Một số đơn vị thường chọn áo thun đồng phục như: công ty may, công ty điện tử,….

Kiểu dáng áo thun đồng phục và phối màu áo sẽ được Phú Tăng hỗ trợ khách hàng. Mục đích là để mang đến mẫu áo thun tiện lợi nhất cho bạn. Đồng thời vẫn quảng bá được thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Mẫu đồng phục có kèm áo khoác ngoài sang trọng

Có thiết kế đẹp và sang trọng, áo đồng phục kèm áo khoác ngoài dành cho bộ phận công nhân, kỹ sư ở môi trường đặc biệt. Đó là thiết kế áo khoác ngoài dài tay đồng màu với quần. Áo bên trong là áo sơ mi trắng kèm cà vạt lịch sự. 

áo đồng phục công nhân
Mẫu áo đồng phục công nhân kèm áo khoác ngoài

Đồng phục công nhân theo mùa tiện lợi, dễ sử dụng

Do đặc thù thời tiết ở Việt Nam, các doanh nghiệp thường chọn đồng phục công nhân theo mùa. Như vậy, mùa hè công nhân sẽ có đồng phục mát mẻ, thoải mái để làm việc. Mùa đông, các mẫu đồng phục giữ ấm, áo gió đồng phục được chọn may để bảo vệ người lao động. Một số đơn vị còn chọn đặt may áo bông đồng phục dành cho những ngày đại hàn. Chi tiết các loại áo đồng phục theo mùa sẽ được Phú Tăng tư vấn khi bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: Quần áo bảo hộ cần đạt tiêu chuẩn gì, người lao động nên biết

Áo đồng phục công nhân có phản quang bảo vệ an toàn

Áo phản quang dành cho các công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường thiếu sáng. Hoặc, trong điều kiện thời tiết bất thường, áo phản quang giúp người đi đường định vị vị trí của công nhân. Do đó, mẫu áo phản quang cũng là một trong những đồng phục được đặt may nhiều nhất. Hiện nay, áo phản quang được Dệt may Phú Tăng thiết kế đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Đó là mẫu áo phản quang chữ A mặc ngoài đồng phục thông thường. Hoặc thiết kế chi tiết phản quang liền với thân áo đồng phục…

Đồng phục công nhân có phản quang
Đồng phục công nhân có phản quang dành cho công việc đặc biệt

Mẫu đồng phục công nhân liền thân dành cho công nhân làm việc ở môi trường đặc biệt

Trong list danh sách áo đồng phục bán chạy nhất, mẫu áo đồng phục liên thân cũng được nhiều đơn vị đặt may. Đó mà mẫu áo đồng phục liền quần dành cho các bác sĩ trong khi thực hiện công việc tại nơi có dịch Covid-19. Hoặc, dùng đồng phục liền thân cho công nhân phòng sạch, phòng kỹ thuật, phòng chế biến thực phẩm. Hoặc, công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường hóa chất độc hại.

Như vậy, trên đây Dệt may Phú Tăng đã giới thiệu đến bạn những mẫu áo đồng phục bán chạy nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt may bất cứ mẫu đồng phục nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Phú Tăng để được hỗ trợ chi tiết, hotline:  0982 656 192.

One thought on “Top 5 mẫu áo đồng phục công nhân bán chạy nhất hiện nay

  1. Pingback: Đồng phục công nhân cơ khí cần có những phụ kiện gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *