Top 5 mẫu quần áo bảo vệ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu quần áo bảo vệ đẹp nào để đặt may. Hãy tham khảo ngay album đồng phục đẹp của Dệt may Phú Tăng. Từ đó, chọn cho nhân viên bảo vệ của công ty bạn mẫu đẹp nhất.

Mẫu quần áo bảo vệ mùa đông ấm áp

Quần áo bảo vệ mùa đông
Quần áo bảo vệ mùa đông ấm áp

Trong mùa đông lạnh giá, ngoài áo đồng phục dài tay, nhân viên bảo vệ cần có áo khoác ấm bên ngoài. Như vậy thì dù thời tiết lạnh xuống dưới 10 độ C, nhân viên bảo vệ vẫn đảm bảo được công việc của mình. Quần áo bảo vệ mùa đông kèm áo khoác sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào chất liệu vải đơn vị bạn chọn mà công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất.  Dệt may Phú Tăng cũng sẽ hỗ trợ thiết kế riêng quần áo bảo vệ cho đơn vị bạn. 

Thiết kế áo khoác đồng phục bên ngoài thường có thêm túi trước ngực để nhân viên bảo vệ đựng đồ dùng cần thiết. Ngoài ra, áo khoác đồng phục được lót lông bên trong để giữ nhiệt tốt nhất cho cơ thể. 

Đồng phục bảo vệ mùa hè ngắn tay màu xanh

Đồng phục bảo vệ mùa hè
Đồng phục bảo vệ mùa hè ngắn tay màu xanh

Trong mùa hè, các mẫu quần áo đồng phục thường chọn thiết kế ngắn tay. Mẫu đồng phục quần áo bảo vệ màu xanh kết hợp với quần đen được chọn nhiều nhất. Sự kết hợp hài hòa của 2 màu xanh – đen giúp tạo nên màu truyền thống cho thiết kế đồng phục bảo vệ. 

Đồng phục bảo vệ dài tay nam, nữ

Đồng phục bảo vệ dài tay
Đồng phục bảo vệ dài tay nam, nữ màu đen

Không ít công ty chọn quần áo bảo vệ màu đen sang trọng, lịch lãm. Với game màu sắc mới này, quần áo bảo vệ tạo nên màu sắc nổi bật, khác biệt so với các đơn vị khác. Những phụ kiện đi kèm như: logo công ty, biển hiệu, địa chỉ công ty… sẽ nổi bật trên nền đồng phục đen. Thiết kế đồng phục dài tay thích hợp sử dụng vào mùa đông.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng về quần áo bảo vệ theo thông tư 08 của BCA

Đồng phục bảo vệ dài tay kèm cầu vai, bảng tên sang trọng

Đồng phục bảo vệ dài tay kèm cầu vai
Đồng phục bảo vệ dài tay kèm cầu vai, bảng tên sang trọng

Nếu bạn không muốn chọn đồng phục màu đen, có thể lựa chọn đồng phục dài tay màu xanh truyền thống. Điểm nhấn của thiết kế đồng phục này là có bảng hiệu tên nhân viên ngay trước ngực. Ngoài ra, phụ kiện cavat, cầu vai giúp đồng phục càng thêm ấn tượng. Thiết kế mẫu quần áo đồng phục đẹp này phù hợp với hầu hết nhân viên ở mọi độ tuổi. 

Đồng phục bảo vệ nữ kiểu dáng đẹp

Đồng phục bảo vệ nữ
Đồng phục bảo vệ nữ kiểu dáng đẹp

Không chỉ có mẫu quần áo bảo vệ đẹp dành cho nhân viên nam, hiện nay, nữ bảo vệ cũng khá phổ biến. Bởi thế, các mẫu mã quần áo bảo vệ dành cho nữ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Thiết kế đồng phục nữ thường chọn màu sắc giống với đồng phục của nam nhân viên. Trong đó, có thể chọn quần đồng phục dáng rộng hoặc chân váy đồng phục. 

Trên đây là 5 mẫu quần áo bảo vệ đẹp phổ biến nhất trên thị trường. Quý khách hàng muốn đặt may đồng phục riêng cho nhân viên, bạn có thể liên hệ với Dệt may Phú Tăng theo hotline: 0982 656 192, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

One thought on “Top 5 mẫu quần áo bảo vệ đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  1. Pingback: Gợi ý 4 chất liệu may áo bảo hộ mùa đông được lựa chọn nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *