Top 6 mẫu áo khoác bảo hộ cho kỹ sư bán chạy nhất

áo khoác bảo hộ

Giới thiệu đến quý khách hàng top 6 mẫu áo khoác bảo hộ cho kỹ sư bán chạy nhất. Tất cả các mẫu áo khoác này Dệt May Phú Tăng đều nhận đặt may theo yêu cầu. 

Áo khoác bảo hộ Tinba cho kỹ sư 

Áo khoác bảo hộ Tinba
Áo khoác bảo hộ Tinba cho kỹ sư

Áo khoác bảo hộ cho kỹ sư là trang phục cần thiết trên các công trường. Mẫu áo khoác Tinba có lớp phản quang đặc biệt có khả năng phát sáng khi trời tối. Đặc biệt thích hợp cho các kỹ sư hầm mỏ, kỹ sư làm việc ban đêm, kỹ sư làm việc trong điều kiện thiếu sáng…  Hiện nay, rất nhiều đơn vị chọn may áo khoác bảo hộ Tinba cho các kỹ sư của công ty mình.

Áo khoác giữ ấm đặc biệt cho kỹ sư

Thiết kế áo bảo hộ mang màu sắc của thời trang Nam Mỹ. Hầu hết các đơn vị hiện nay sử dụng áo khoác giữ ấm này cho kỹ sư làm việc ngoài trời. Áo khoác dày, ấm với nhiều màu sắc đa dạng. Để giúp thuận lợi cho công việc của kỹ sư, trên áo có 2 túi ngực trẻ trung, năng động. Mặt ngoài vải áo khoác có khả năng chống gió tốt, thích hợp sử dụng trong mùa đông.

Xem thêm: Vì sao bảo hộ lao động mùa đông được các công ty đặt may nhiều nhất?

Áo khoác bảo hộ vải kaki bền bỉ

áo kaki
Áo khoácvải kaki bền bỉ

Bảo hộ mùa đông vải kaki là một trong những mẫu áo bảo hộ bán chạy nhất hiện nay. Chất liệu vải kaki dày dặn, co giãn tốt nên giúp các kỹ sư cảm thấy thoải mái trong công việc. Màu sắc vải kaki cũng rất đa dạng nên bạn có thể chọn màu sắc, phối màu theo hình ảnh thương hiệu đơn vị mình.

May áo bảo hộ kaki có độ bền tốt từ 2 – 3 năm. Vải kaki chống phai, bạc màu giúp bộ đồ bảo hộ bền đẹp theo thời gian. 

Áo khoác dày cho mùa đông

Mẫu áo khoác bảo hộ dày cho mùa đông có lót nỉ cực kỳ ấm áp. Đồ bảo hộ này sẽ giúp bảo vệ kỹ sư giữa thời tiết đại hàn của mùa đông. Mặt vải áo khoác bên ngoài mềm mịn, bên trong lót nỉ dày dặn. Mẫu áo khoác sẽ chuyên nghiệp hơn nếu bạn chọn in logo trên cánh tay áo khoác.  

Áo khoác vải gió gọn nhẹ

áo gió
Áo khoác vải gió gọn nhẹ

Thiết kế đặc biệt của áo khoác gió giúp các kỹ sư dễ dàng di chuyển trong thời tiết gió lạnh. Thiết kế áo khoác gió 2 lớp nhẹ nhàng giúp cản gió tốt. Loại áo khoác gió này giúp các kỹ sư dễ dàng làm việc mà không vướng víu. 

Như vậy, trên đây Dệt may Phú Tăng đã giới thiệu 6 mẫu áo khoác tốt nhất dành cho kỹ sư. Bạn có thể tham khảo mẫu áo khoác để chọn ra kiểu dáng phù hợp theo yêu cầu của đơn vị mình. 

Dệt may Phú Tăng là địa chỉ đặt may áo khoác bảo hộ uy tín trên thị trường. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bản thiết kế áo riêng cho mình. Ngoài ra, kho vải của công ty chúng tôi đầy đủ các chất liệu tốt nhất để quý khách lựa chọn. Công ty chúng tôi nhân đặt may các loại áo khoác bảo hộ như: bảo hộ mùa đông, bảo vệ mùa hè,… Dệt may Phú Tăng cam kết:

  • Cam kết đồ bảo hộ tốt nhất thị trường, đường may đẹp, đều và thẳng.
  • Trả đồ bảo hộ đúng hẹn theo hợp đồng. 
  • Giá may đồ bảo hộ cạnh tranh.

Gọi ngay hotline: 0982 656 192 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

One thought on “Top 6 mẫu áo khoác bảo hộ cho kỹ sư bán chạy nhất

  1. Pingback: Vì sao nên may áo khoác bảo hộ 2 lớp vào mùa đông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *