Vì sao bảo hộ lao động mùa đông được các công ty đặt may nhiều nhất?

bảo hộ mùa đông

Giống như bảo hộ lao động mùa hè, bảo hộ lao động mùa đông cũng rất cần thiết với các công ty, doanh nghiệp. Ngoài chức năng thông thường, đồ bảo hộ còn thể hiện ý nghĩa riêng. Đó là sự quan tâm, trân trọng của chủ doanh nghiệp với người lao động. Đồng thời cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh. 

Bảo hộ lao động mùa đông – Trang phục cần thiết cho người lao động 

đồng phục bảo hộ
Thiết kế đồng phục bảo hộ đẹp cho nhân viên

Bảo hộ lao động mùa đông có vai trò đặc biệt quan trọng, nó chính là trang phục cần thiết cho người lao động, bởi:

  • Bảo hộ mùa đông được sử dụng hàng ngày mỗi khi người lao động làm việc. Nó vừa có nhiệm vụ bảo vệ, giữ ấm cơ thể cho người lao động. Hơn nữa, bảo hộ mùa đông cũng giúp doanh nghiệp tạo ra được thương hiệu riêng. Chỉ cần nhìn thấy đặc trưng trang bị bảo hộ, khách hàng sẽ nhận ra đó là nhân viên của công ty A, B, C… Thế nên, các công ty khi đặt may đồng phục sẽ may luôn đồng phục mùa đông và mùa hè. 
  • Phù hợp với thời tiết, giúp người lao động thoải mái nhất. Mỗi thời tiết từng mùa sẽ có đặc trưng riêng nên cần trang phục phù hợp. Như vậy, người lao động sẽ dễ dàng bảo vệ cơ thể và thích nghi với sự thay đổi của thời tiết. 

Bảo hộ lao động thiết kế riêng, hỗ trợ công việc 

Do đặc trưng khí hậu của nước ta, mùa đông kéo dài đến 3 tháng. Đó là lý do vì sao các đơn vị rất chú trọng thiết kế đồng phục mùa đông cho nhân viên. Dù là làm việc trong mùa đông, người lao động vẫn thực hiện nhiệm vụ như bình thường. Đặt may bảo hộ mùa đông theo thiết kế riêng sẽ giúp người lao động làm việc nhanh chóng, thuận tiện. Ví dụ, đối với nhân viên bảo vệ an ninh, do có nhiều trang bị như: bộ đàm, tai nghe, chìa khóa, thẻ nhân viên, dùi cui…. Đối với đồng phục mùa đông cần có thiết kế túi, các dây móc đồ, vị trí gắn bộ đàm…. 

Xem thêm: Gợi ý 4 chất liệu may áo bảo hộ mùa đông được lựa chọn nhiều nhất

Tạo được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, đơn vị bạn 

Người lao động chính là đại diện cho công ty của bạn. Do đó, việc cung cấp đồng phục cho người lao động sẽ giúp cho hình ảnh công ty bạn chuyên nghiệp hơn. Sử dụng đồng phục giúp tạo màu sắc riêng, đặc trưng cho công ty. Khi đối tác đến làm việc cùng đơn vị bạn cũng sẽ ấn tượng và có thiện cảm hơn. 

đồng phục đẹp
Cung cấp đồng phục cho người lao động sẽ giúp cho hình ảnh công ty bạn chuyên nghiệp hơn

Phân biệt được các nhân viên trong công ty

Mỗi bộ phận nhân viên sẽ có nhiệm vụ riêng trong công ty. Đặt may bảo hộ mùa đông theo tính chất công việc của nhân viên giúp nhận biết dễ dàng các nhân viên trong cùng hạng mục công việc. Ví dụ, đối với nhân viên trông giữ xe, đồng phục thiết kế sẽ khác. Đối với nhân viên tạp vụ, lao công của đơn vị sẽ có thiết kế đồng phục riêng. Với mục đích để họ có thể làm việc thoải mái nhất. 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt may bảo hộ lao động mùa đông, Dệt may Phú Tăng luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế. Hoặc lên thiết kế riêng, cung cấp mẫu cho quý khách. Đặt may đồng phục tại công ty chúng tôi, bạn có thể yên tâm về giá thành và chất lượng. 

 

One thought on “Vì sao bảo hộ lao động mùa đông được các công ty đặt may nhiều nhất?

  1. Pingback: Top 6 mẫu áo khoác bảo hộ cho kỹ sư bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *