Vì sao nên may áo khoác bảo hộ 2 lớp vào mùa đông?

áo khoác bảo hộ 2 lớp

May áo khoác bảo hộ 2 lớp giúp bảo vệ người lao động trước gió lạnh của mùa đông. Áo gió bảo hộ có ưu điểm là ấm áp và tạo sự đồng bộ trong môi trường làm việc. . Vậy nên, chọn may áo khoác bảo hộ 2 lớp là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp, đơn vị. 

Những lý do bạn nên may áp khoác bảo hộ 2 lớp vào mùa đông

Trong mùa đông lạnh giá, những loại áo đồng phục thông thường sẽ không thể sử dụng được. Nhằm giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động, các mẫu áo khoác bảo vệ 2 lớp được đặt may rất nhiều. Dưới đây là những lý do mà đơn vị bạn nên may áo 2 lớp cho nhân viên trong mùa đông.

Áo khoác bảo hộ 2 lớp đa dạng mẫu mã 

Áo khoác
Áo khoác đa dạng mẫu mã

Cũng giống như các thiết kế đồng phục khác, áo khoác bảo hộ sẽ được thiết kế riêng mang bảo sắc doanh nghiệp bạn. Dựa trên yêu cầu cụ thể của công việc mà thiết kế áo sẽ đáp ứng và tiện lợi nhất cho nhân viên. Bạn có thể chọn mẫu áo khoác bảo hộ 2 lớp vải gió. Mẫu áo khoác này nhẹ nhàng nhưng vẫn ấm áp, phù hợp với nhân viên làm việc công trường, trong công xưởng. Hoặc cũng có thể sử dụng trong thời điểm giao mùa.

Hoặc mẫu áo khoác 2 lớp lót nỉ ấm ám để nhân viên mặc trong ngày đại hàn. Thông thường, áo 2 lớp thiết kế lót nỉ sử dụng trong ngày đại hàn để giữ ấm cơ thể. 

Giữ ấm tốt vào mùa đông

So với các mẫu áo đồng phục khác, áo khoác 2 lớp giữ ấm tốt hơn. Thiết kế áo 2 lớp sẽ không quá dày nhưng vẫn đảm bảo cản gió, giữ ấm cho cơ thể trong mùa đông. Chính bởi thế mà các đơn vị, doanh nghiệp đều chọn đặt may loại áo khoác này. 

Tạo sự đồng bộ trong trang phục ở nơi làm việc

Nếu không sử dụng áp khoác đồng phục thì trong mùa đông sẽ mỗi người 1 loại áo khác nhau. Điều này sẽ khiến cho nơi làm việc không có sự đồng bộ về trang phục. Bạn có thể chọn may áo khoác với thiết kế màu sắc riêng của đơn vị, doanh nghiệp. Như vậy, bạn vừa tạo được hình ảnh ấn tượng ở nơi làm việc. Lại vừa có thể giúp nhân viên hiểu rõ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo công ty. 

Xem thêm: Top 6 mẫu áo khoác bảo hộ cho kỹ sư bán chạy nhất

Địa chỉ may áo khoác bảo hộ 2 lớp uy tín

áo khoác bảo hộ
Địa chỉ may áo khoác bảo hộ 2 lớp uy tín

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, áo khoác bảo hộ 2 lớp là lựa chọn số 1 cho áo đồng phục vào mùa đông. Hiện nay, hầu hết các đơn vị, công ty đều đặt may áo khoác cho nhân viên của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục có thể liên hệ trực tiếp với Dệt may Phú Tăng để được tư vấn. Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề may trên thị trường. Không những sở hữu đội ngũ nhân viên may lành nghề, Phú Tăng còn sở hữu kho vải lớn, đa dạng mẫu mã. 

Lợi ích của quý khách hàng khi chọn may đồng phục áo khoác tại công ty chúng tôi:

  • Tư vấn chọn vải may áo khoác phù hợp, chất vải đẹp
  • Thiết kế áo khoác độc đáo mang màu sắc riêng của đơn vị bạn
  • Báo giá chi tiết và cụ thể khi may đồng phục áo khoác 
  • Giao áo khoác đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng 

Gọi ngay hotline: 0982 656 192 để gặp nhân viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *