Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo hộ ngành điện? Địa chỉ chọn mua uy tín?

Công việc trong ngành điện lực thường xuyên phải làm trong các môi trường nguy hiểm, nắng nóng hoặc phải vận động nhiều. Vì vậy, những bộ quần áo bảo hộ ngành điện có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ an toàn và mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Tại sao cần có quần áo bảo hộ ngành điện

Các nhân viên làm trong ngành điện lực thường xuyên phải tiếp xúc với bảng điện, hệ thống dây, leo cột sửa chữa… Điều này rất nguy hiểm và vất vả. Vì vậy, họ sẽ cần được trang bị những bộ đồ bảo hộ đạt tiêu chuẩn để bảo vệ cơ thể và đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi mặc.

Ngoài quần áo bảo hộ, nhân viên ngành điện còn được trang bị nhiều vật dụng đảm bảo an toàn khác. Ví như: mũ bảo hiểm, găng tay cách điện, giày các điện… 

Màu sắc của quần áo bảo hộ ngành điện

 

quần áo bảo hộ ngành điện

Hiện tại, màu sắc thống nhất trong đồng phục quần áo bảo hộ ngành điện đang là màu cam. Đây cũng là màu sắc nhận diện đặc trưng cho ngành điện tại Việt Nam.

Kiểu dáng của quần áo bảo hộ cũng được may khá giống nhau. Tuy nhiên, để quyết định sản phẩm quần áo bảo hộ có đảm bảo chất lượng thì cần quan tâm tới chất liệu vải và đơn vị sản xuất.

Yêu cầu với chất liệu vải

quần áo bảo hộ ngành điện

Với các đặc trưng về nghề nghiệp, công việc quần áo bảo hộ sẽ có các yêu cầu sau:

Độ bền cao: Công việc của ngành điện thường di chuyển với tần suất lớn hay vận động mạnh. Vì vậy, chất liệu vải cần có độ bền chắc với thời gian. 

Khả năng chống tia tử ngoại: Giúp người mặc có thể bảo vệ sức khỏe khi làm việc ngoài trời. Đặc biệt, nhân viên điện lực thường xuyên phải làm việc ngoài trời trong những ngày nắng nóng.

Thoáng khí, thấm hút mồ hôi: Chất liệu vải có độ thoáng tốt, thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ đem lại sự dễ chịu cho người mặc.

Chống bám bụi: Với các chất liệu đồ bảo hộ lao động khả năng chống bám bụi rất quan trọng. Điều này giúp duy trì sự sạch sẽ cho trang phục.

Dễ giặt sạch, nhanh khô: Chất liệu may đồ bảo hộ lao động cũng cần dễ vệ sinh, giặt sạch. Đồ cần mau khô và khó bị nhàu khi giặt.

Vải kaki Nam Định hiện đang là một trong những chất liệu may đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nêu trên.

Chọn địa chỉ mua quần áo bảo hộ ngành điện uy tín

quần áo bảo hộ ngành điện

Dệt may Phú Tăng là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ. Các sản phẩm đều được may với chất liệu tốt, cắt may và đường may đạt tiêu chuẩn. Với quy mô dây chuyền sản xuất lớn, Dệt may Phú Tăng có thể đáp ứng các đơn hàng quy mô lớn cho quý khách. 

Đến với Dệt may Phú Tăng quý khách có thể chọn mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Để được tư vấn, đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với Hotline : 0982.656.192.

Email: detmayphutang@gmail.com

Website chính hãng: https://www.detmayphutang.com/

Địa chỉ: Xóm 3 – Hoà Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

2 thoughts on “Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo hộ ngành điện? Địa chỉ chọn mua uy tín?

  1. Pingback: Mua quần áo bảo hộ đi rừng chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

  2. Pingback: Địa chỉ đặt mua quần áo bảo hộ mùa đông uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *