Mua quần áo bảo hộ đi rừng chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

Quần áo bảo hộ đi rừng không chỉ cần thiết với những người đang làm trong ngành lâm nghiệp mà còn phù hợp với những người có sở thích leo núi, trekking, du lịch mạo hiểm. Những bộ quần áo bảo hộ sẽ giúp người mặc được bảo vệ an toàn và hạn chế được nhiều tai nạn đáng tiếc.

Ai nên trang bị quần áo bảo hộ đi rừng?

Việt Nam vốn là một nước lâm nghiệp nên quần áo bảo hộ đi rừng cũng khá cần thiết. Đội ngũ kiểm lâm cũng thường xuyên phải đi rừng kiểm tra. Những người canh tác lâm nghiệp cũng cần có quần áo bảo hộ để đảm bảo sức khỏe.

Đặc biệt, hiện tại xu hướng du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái, trekking, đi rừng, leo núi… đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Để những chuyến đi này được thuận lợi thì những bộ quần áo bảo hộ cũng được nhiều người chuẩn bị.

Quần áo bảo hộ đi rừng
Quần áo bảo hộ rất cần cho những chuyến du lịch mạo hiểm, leo núi trải nghiệm

Yêu cầu về chất liệu với quần áo bảo hộ đi rừng

Vải chất lượng tốt: Quần áo đi rừng cần có chất liệu dày, chắc chắn để không dễ dàng bị hư hỏng, móc rách khi đi trong rừng.

Thoáng khí: Chất vải thoáng khi giúp bạn không lo toát quá nhiều mồ hôi trong suốt chuyến đi rừng.

Thấm hút mồ hôi: Đi rừng khá tốn sức và có thể mất thời gian dài. Vì vậy, những trang phục đi rừng cần có khá năng thấm hút mồ hôi thật tốt. Điều này sẽ giúp người mặc không bị cảm thấy ẩm ướt hoặc bị lạnh.

Giữ ấm: Chất liệu của quần áo đi rừng còn cần có khả năng giữ ấm, cách nhiệt. Điều này sẽ giúp người mặc giữ sức khỏe khi trời trở lạnh, thời tiết thay đổi bất thường…

Màu sắc phù hợp: Quần áo đi rừng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Trong số này được ưa chuộng nhất là màu rằn ri. Màu sắc này khá sạch sẽ và cũng dễ ngụy trang.

Thêm bài viết ‹ Dệt May Phú Tăng — WordPress
Quần áo đi rừng màu rằn ri hoặc các gam màu lạnh như xám, xanh đậm, ghi… thường được ưa chuộng

Lưu ý khi chọn mua quần áo bảo hộ đi rừng

Chọn size phù hợp: Bạn cần chọn quần áo đi rừng đúng size và thoải mái để dễ dàng vận động. Tránh chọn những đồ đi rừng thời trang nhưng lại gây khó khăn cho vận động. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới chuyến đi.

Tập trung vào tính năng của bộ đồ hơn là thời trang. Chắc hẳn chẳng ai thấy mình hợp thời, chuẩn thời trang khi phải diện một bộ đồ gây khó chịu.

Lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín để có được những bộ quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng.

Thêm bài viết ‹ Dệt May Phú Tăng — WordPress
Hãy chọn mua một bộ đồ đi rừng phù hợp với nhu cầu của bạn

Dệt May Phú Tăng chuyên sản xuất sản phẩm đồ bảo hộ uy tín

Dệt may Phú Tăng là đơn vị chuyên sản xuất đồ bảo hộ trên quy mô lớn. Các mẫu đồ bảo hộ đi rừng có thể được đặt theo số lượng, kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, Dệt may Phú Tăng sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Để được tư vấn, đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của Dệt may Phú Tăng: 0982.656.192.

Email: detmayphutang@gmail.com

Website chính hãng: https://www.detmayphutang.com/

Địa chỉ: Xóm 3 – Hoà Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

Xem thêm

Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo hộ ngành điện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *