Vì sao nên chọn may quần áo bảo hộ vải Pangrim?

quần áo bảo hộ vải Pangrim

Quần áo bảo hộ vải Pangrim là một trong những mẫu bảo hộ được chọn may nhiều nhất hiện nay. Vì sao vải Pangrim lại được yêu thích đến vậy? Cùng Dệt may Phú Tăng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Nguồn gốc vải kaki Pangrim 

Nhắc đến vải kaki Pangrim, rất nhiều khách hàng đều biết đến mẫu vải nổi tiếng này. Đây là loại vải kaki nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ bền màu cực tốt. Vải kaki Pangrim được làm từ sợi bông tự nhiên là chủ yếu, chỉ có một phần nhỏ là sợi tổng hợp như: polynosic, nylon, rayon… Nằm trong mẫu vải kaki cao cấp, vải kaki Pangrim  được các doanh nghiệp đặc biệt yêu thích. Mẫu vải chủ yếu may đồng phục cho công nhân, kỹ sư…

Vì sao nên may quần áo bảo hộ vải pangrim?

Vậy, tại sao các doanh nghiệp lại chọn may quần áo bảo hộ vải pangrim? Bởi, những ưu điểm tuyệt vời mà mẫu vải cao cấp này mang đến như:

Vải pangrim thấm hút mồ hôi tốt

bảo hộ vải pangrim
Vải pangrim thấm hút mồ hôi tốt

Với thành phần chủ yếu là sợi bông tự nhiên nên bảo hộ vải pangrim thấm hút mồ hôi tốt. Đây cũng là nguyên nhân mà hầu hết các công nhân hiện nay đều rất thích mặc loại bảo hộ may từ vải pangrim. Nhất là đối với những công nhân làm việc ngoài trời hoặc người lao động chân tay.

Khả năng chống bám bụi tuyệt đối

Một điểm cộng nữa cho quần áo lao động vải pangrim là khả năng chống bám bụi tốt. Nhờ đó, bộ bảo hộ lao động luôn sạch sẽ, ít bụi bẩn. Các doanh nghiệp xây dựng hoặc công nhân làm việc ở ngoài trời thường chọn vải pangrim để may bảo hộ. 

Xem thêm: Những mẫu áo khoác bảo hộ lao động bán chạy nhất hiện nay

Dễ dàng giặt sạch bụi bẩn trên quần áo

Vải pangrim do không bám bụi nên khi giặt giũ rất dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để làm sạch quần áo sau 1 ngày dài lao động mệt mỏi. 

Quần áo bảo hộ vải pangrim dày dặn, bền màu

So với những mẫu vải khác trên thị trường, độ dày dặn của vải pangrim rất tốt. Sờ vào bộ quần áo vải pangrim sẽ thấy đầm tay hơn. Nhờ đó, mặc áo bảo hộ vải pangrim sẽ chống nắng tốt, bảo vệ cơ thể trong những ngày trời se lạnh. Màu sắc của vải pangrim cũng khá đa dạng, độ bền màu tốt nên có thể giữ bảo hộ như mới trong thời gian sử dụng.

Vải pangrim giữ nếp tốt, không nhàu

Chất liệu kaki pangrim khá trơn và dày dặn nên không bị nhăn, nhàu trong quá trình mặc. Từ đó, người lao động sẽ không mất nhiều công sức và thời gian chăm sóc quần áo. Bạn có thể giặt tay hoặc giặt máy đồng phục vải pangrim mà không lo sờn, hỏng vải.

vải Pangrim
Quần áo bảo hộ vải Pangrim giữ nếp tốt, không nhăn, nhàu

Giá may quần áo bảo hộ vải pangrim Hàn Quốc có đắt không? 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vải kaki pangrim. Đó là kaki Pangrim 2721 và kaki Pangrim 1609. Tùy vào mẫu vải mà giá may quần áo bảo hộ cũng khác nhau. Cụ thể, giá bảo hộ đối với từng mẫu vải như sau:

+ Giá bảo hộ lao động vải pangrim 2721: mẫu vải này sờ mềm tay hơn và thoáng mát hơn so với mẫu vải 1609. Do đó, giá của bộ bảo hộ vải 2721 hoàn chỉnh là khoảng 200.000 – 350.000 đồng/bộ.

+ Giá bảo hộ lao động vải pangrim 1609: Loại vải này dày dặn hơn hẳn so với vải pangrim 2721 nên giá thành đắt hơn. Một bộ bảo hộ lao động hoàn chỉnh khi may bằng vải 1609 có giá từ 350.000 – 500.000 đồng/bộ.

Nếu quý khách hàng muốn đặt may quần áo bảo hộ vải Pangrim có thể liên hệ trực tiếp với Dệt may Phú Tăng để được hỗ trợ, hotline: 0982 656 192.

2 thoughts on “Vì sao nên chọn may quần áo bảo hộ vải Pangrim?

  1. Pingback: Top 1 đơn vị may đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

  2. Pingback: Lưu ý quan trọng khi may đồng phục công nhân xây dựng mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *